vệ sinh máy lạnh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Điện lạnh Phương Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, công ty, nhà máy, xí nghiệp,.. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhiều được quý khách hàng tin dùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , là việc nhiệt tình luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

vệ sinh máy lạnh công nghiệp
vệ sinh máy lạnh công nghiệp

Những  lợi ích khi vệ sinh máy lạnh định kỳ

Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ có những lợi ích sau :

Giúp bầu không khí trong gia đình, văn phòng bạn luôn được sạch sẽ không có bụi bẩn, tạo không gian làm việc của bạn luôn luôn tươi mát.

Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ , vì khi bụi bẩn bám vào dàn lạnh thì tiến trình làm lạnh lâu hơn dẫn đến việc tiêu hao điện năng không đáng có.

Phòng tránh những dấu hiệu hư hỏng không đáng có, quá nhiều bụi bám vào sẽ khiến máy lạnh tự động đóng ngắt dẫn đến tình trạng hư block . khi vệ sinh máy lạnh nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy tránh những sự cố không đáng có, và việc vệ sinh máy lạnh giúp máy bạn hoạt động tốt ổn định đúng công suất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp tại điện lạnh Phương Trang

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , làm việc có trách nhiệm, khảo sát báo giá phù hợp nhất, giúp quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chủ động trong việc chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp

 hotline(08) 39183415 – 09.1754.7033

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1754.7033