Sửa máy nước nóng tại Quận 2

Dịch vụ Sửa máy nước nóng tại Quận 2:

Điện Lạnh Phương Trang chuyên lắp đặt bảo trì sửa máy nước nóng tại Quận 2, Quận 3, Quận Gò Vấp , Quận Bình Thạnh …và các Quận tại TP Hồ Chí Minh, chuyên nhận lắp đặt bảo trì máy nước nóng tại nhà, máy nước nóng cho khách sạn, ….với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ nhanh chóng có mặt sau khi quý khách gọi qua đường dây nóng (08) 66 72 98 19  điện lạnh Phương Trang  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại TP Hồ Chí Minh
dịch vụ sửa máy nước nóng tại  TP Hồ Chí Minh

Điện Lạnh Phương Trang chuyên sửa máy nước nóng lạnh, bình nóng lạnh bị những lỗi sau :

Sua may nuoc nong lanh không có nguồn điện cấp vào máy, máy động có tiếng kêu to, máy nước nóng hoạt động nhưng vỏ máy bị chảy nước.

Sửa máy nước nóng lạnh hoạt động nhưng nước không nóng, máy nước nóng  nước không qua vòi sen.

Sửa máy nước nóng lạnh lỗi bộ điều chỉnh nhiệt không giảm hoặc không tăng được nhiệt độ, nước quá nóng.

Sửa máy nước nóng lạnh hoạt động nhưng nút Reset trên máy nhảy liên tục, máy  bị lỗi khi mở máy thì cầu dao tổng ngắt điện.

Sửa máy nước nóng lạnh hoạt động nhiệt độ quá nóng nhưng máy không tự động ngắt nhiệt, máy bị rò rỉ nước, máy nước nóng bị lỗi bo mạch, máy báo đèn đỏ.

Sửa bình nóng lạnh bị mất điện, không lên nguồn, máy nước nóng  không điều chỉnh được nhiệt độ

Sửa bình nóng lạnh không nóng, bình nước nóng lạnh bị rò điện ra ngoài.

Sửa bình nóng lạnh không lên đèn, bình nóng lạnh chậm nóng, nóng yếu, không hoạt động

Sửa bình nóng lạnh chạy kêu to, bị ù, bình nóng lạnh bị chảy nước do thủng bình, hỏng zoăng cao su.

Sửa bình nóng lạnh lên đèn nhưng bình không nóng, bình nóng lạnh bị tắc nước, bị chết sợi đốt.

Sửa bình nóng lạnh bị hỏng rơle nhiệt….

Lỗi thường hay gặp ở máy nước nóng lạnh và cách khắc phục:

Máy nước nóng không làm nước nóng lên:

Nguyên nhân là do thanh đốt nóng bị hỏng, còn gọi là thanh biến trở. Cần tới cửa hàng mua thanh đốt và gọi nhân viên sửa chữa tới thay.

Máy nước nóng không lên nguồn

Do dây nguồn cắm lỏng, bị đứt mạch, hỏng board nguồn, cháy tụ,… cần kiểm tra lại dây nguồn xem đã cắm chặt chưa, ổ có điện hay không, dây nguồn có bị ảnh hưởng gì không.

Máy nước nóng bị rỉ nước

Do bên trong máy có thanh mage để chống ăn mòn thành máy. Qua thời gian sử dụng thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành máy, gây nên hiện tượng rỉ nước. Nên mua một chiếc máy mới để đảm bảo an toàn, nên vệ sinh bảo dưỡng máy nước nóng định kỳ, thay thanh magie.

Máy nước nóng bị rò điện

Do thời gian dùng lâu ngày nên lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước. Điện bị rò do va đập, chuột cắn dây dẫn, do bị nước tiếp xúc và máy bị rỉ nước, có thể do hỏng board mạch do sử dụng máy quá lâu hoặc lỗi của nhà sản xuất. Để an toàn hãy ngắt nguồn khi sửa chữa, đồng thời lắp đặt aptomat chống giật và đặc biệt phải nối đất cho máy nước nóng.

Thanh điện trong máy nước nóng bị đóng cặn

Nguyên nhân có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nước. Hãy liên hệ với công ty sửa máy nước nóng để đặt mua một thanh điện trở khác.

Máy nước nóng bị hỏng ron

Những chỗ nứt trên ron cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất chức năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong máy không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy ron. Một số loại máy nước nóng hiện đại đã sử dụng bộ role kép gồm hai role: Role để đo nhiệt độ nước và tự động bật tắt điện khi role bị hỏng hoặc khi nước nóng quá mức cho phép. Tuy nhiên, role này cũng không thể đảm bảo cho người sử dụng hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ bị điện giật.

Quá tải điện do bật máy nóng lạnh quá lâu

Mặc dù trong máy nước nóng có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, rơle nhiệt độ ở máy nước nóng cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Nhưng nếu dùng quá tải thì sẽ khiến dây mayso cũng như một số bộ phận khác, đặc biệt là bộ phận cách điện, bị hỏng do phải hoạt động quá tải và góp phần làm tăng chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của các hộ gia đình. Chỉ bật máy nước nóng trước khi sử dụng 10 đến 20 phút.

Quy trình sửa máy nước nóng  tại TP Hồ Chí Minh điện lạnh Phương Trang

  • Sau khi tiếp nhận điện thoại của quý khách, lên lịch hẹn lịch để cho nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.
  • Sau 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách và tới tận nhà để kiểm tra máy nước nóng.
  • Báo giá sửa chữa đúng, thay thế thiết bị và thời gian bảo hành.
  • Nếu khách hàng đồng ý vui lòng ký vào bản xác nhận, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.
  • Dán tem bảo hành, viết phiếu thanh toán.
  • Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật.
  • Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy nước nóng và tư vấn sử dụng máy cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ sua may nuoc nong tai quan 2 TP Hồ Chí Minh – Điện Lạnh Phương Trang:

Hotline: (08) 66 72 98 19  – 09.1754.7033 (M.s Thúy)

09.1754.7033