Sửa máy lạnh quận 1

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 1 :

Điện lạnh Phương Trang chuyên cung cấp dịch vụ sửa  máy lạnh tại quận 1 , với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, với những kinh nghiệm thực tiễn 10 năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

sua may lanh
sử máy lạnh tại quận 1

Trung tâm bảo trì vệ sinh máy lạnh Quận 1

Trung tâm điện lạnh Phương Trang chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 1.

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh Quận 1 chúng tôi còn dịch vụ sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng.

Quý khách có nhu cầu mua bán trao đổi máy lạnh, di dời máy lạnh Quận 1, liên hệ với Điện lạnh Phương Trang để được tư vấn.

Những lỗi thường hay gặp khi sửa máy lạnh.

  • Máy lạnh thường hay chạy ồn làm cho giấc ngủ của bạn khó ngủ , nguyên nhân chủ yếu là do ốc vít rớt, không chặt, vị trí lắp đặt không đúng cách, do quạt dàn lạnh gây ra, do quá trình sử dụng dàn lạnh bám bụi … và nhiều nguyên nhân khác.
  • Máy lạnh chảy nước nguyên nhân là do gas bị non, máng thoát  nước bị vỡ, nguyên nhân nữa là do dàn lạnh bị bám nhiều bụi ….
  • Máy lạnh không lạnh  nguyên nhân là do thiếu gas là chính, board mạch bị lỗi, áp suất hút gas về máy nén thấp hơn bình thường
  • Block không chạy nguyên nhân là mất nguồn máy nén, lỗi board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch, thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay.
  • Máy quá lạnh nguyên nhân là do bộ điều khiển nhiệt độ bị hư..
  • Máy chạy liên tục nhưng không lạnh nguyên nhân thứ nhất vẫn là do thiếu gas, ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt, lọc gió bị hư,…
  • Block chạy và dừng liên tục nguyên nhân là do cuộn dây contactor máy nén bị hư, thiếu gas….

Quy trình sửa máy lạnh tại Quận 1:

Sau khi tiếp nhận điện thoại của quý khách chúng chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra cho quý khách, kiểm tra và báo tình trạng máy của quý khách, phương án khắc phục, báo giá trước nếu quý cảm thấy hài lòng thì chúng tôi sẽ sửa chữa .

Khi hoàn tất việc sửa chữa, quý khách cùng kỹ thuật viên nghiệm thu nếu đạt yêu cầu thì quý khách thanh toán trực tiếp với kỹ thuật hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 1:

HOLINE : (08) 391.834.15 – 091.416.1205 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1754.7033