sửa máy lạnh quận 2

Giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh Quận 2:

Điện lạnh Phương Trang chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa máy lạnh Quận 2 , với nhiều chi nhánh tại tp Hồ chí Minh, và đội ngũ kỹ thuật viên gần 30 nhân viên chúng tôi sẽ đến ngay sau khi quý khách điện thoại. Chúng tôi chuyên lắp đặt, bảo trì sửa máy lạnh, cho gia đình, cho công ty, nhà hàng khách sạn, chuyên sạc gas vệ sinh máy lạnh định kỳ.

sửa máy lạnh quận 2

sửa máy lạnh quận 2

 Những dấu hiệu và lỗi thường hay gặp khi sửa máy lạnh

Máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu, máy lạnh chạy ồn, chảy nước, áp suất hút quá cao, áp suất hút thấp, không nhận tín hiệu remot,  quạt không chạy, máy khởi động xong rồi tắt, bụi bám nhiều dàn lạnh, và dàn nóng….

Máy lạnh hư block , thiếu gas, xì gas, máy lạnh hư romote, máy lạnh báo lỗi, hư bộ điều chỉnh nhiệt độ, hư bo mạch,…

Quy trình sửa máy lạnh tại Quận 2 của Điện lạnh Phương Trang:

  • Sau khi tiếp nhận điện thoại, bộ phận kế toán sẽ cho kỹ thuật đến kiểm tra
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng máy lạnh của quý khách, đưa ra phương án sửa chữa khắc phục,bộ phận kế toán sẽ báo  giá trước khi sửa chữa.
  • Sau khi tiến hành sửa chữa xong , bộ phận kỹ thuật và quý khách sẽ nghiệm thu, nếu đạt yêu cầu thì quý khách có thanh toán trực tiếp với kỹ thuật, hoặc thanh toán qua TK ngân hàng.

Ngoài dịch vụ sua may lanh quan 2 chúng tôi còn sửa máy lạnh tại các quận:

Báo giá vệ sinh máy lạnh

[table id=8 /]

Liên hệ để được tư vấn và báo giá sửa chữa máy lạnh:

Điện lạnh Phương Trang được sự ủy quyền bảo hành của các hãng máy lạnh tại TP Hồ Chí Minh, chỉ cần điện thoại là chúng tôi có mặt:

HOTLINE : (08) 391.834.15 – 091.416.1205