Sửa máy giặt tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Thủ Đức của Điện Lạnh Phương Trang đã trở thành một trong những dịch vụ mà quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua, chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt, sẽ mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho quý khách, chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt.

Những lỗi thường hay gặp khi sửa máy giặt và cách khắc phục :

  •  Sửa máy giặt không hoạt động: Cách khắc phục là kiểm tra lại nguồn điện đã tiếp xúc với ổ cắm chưa, nguồn điện có bị hỏng không,  kiểm tra lại nút nguồn POWER SWITCH và nút khởi động START/PAUSE.
  • Sửa máy giặt không giặt : Kiểm tra mô tơ bị cháy hay không có thể quấn lại hoặc thay mới, bo mạch của máy giặt bị lỗi , bộ ly hợp bị hư bạc, phao áp suất nước hoặc ống hơi bị hư hỏng, kiểm tra lại van dẫn nước, nguồn nước dẫn vào quá yếu … kiểm tra dây cura xem có bị hỏng hay đứt.
  • Sửa máy giặt giặt yếu: Kiểm tra mô tơ có hoạt động bình thường hay không, dây cura bị lỏng ,capa mô tơ giặt bị chạm hoặc phù.
  • Sửa máy giặt : không giặt sạch quần áo:  Kiểm tra lại nguồn nước có đủ với số lượng quần áo cần giặt hay không, lồng giặt và quần áo quá dơ, vệ sinh lồng giặt và quần áo, quần áo giặt vẫn còn xà phòng là do nguồn nước quá yếu không đẩy được hết xà phòng ra ngoài, cách khắc phục là đặt máy ở khu vực có áp lực nước thích hợp, Dùng bơm trợ lực hay đổ trực tiếp nước vào thùng giặt để máy giặt nhanh hơn.
  • Sửa máy giặt không xả nước: Kiểm tra nguồn nước, và nắp có đóng đúng vị trí hay không, khi đóng đúng thì thường có tiếng kiêu kích, nếu không thì cần phải thay thế mới, Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh. Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sua may giat chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1754.7033