Mua máy lạnh cũ

Mua máy lạnh cũ giá cao

Điện lạnh Phương Trang chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao, thu mua máy lạnh cũ tất cả các Quận tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Máy lạnh sau khi hoạt động được vài năm thì các thiết bị sẽ không hoạt động ổn định, tốn điện, và ảnh hưởng thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn, bạn cần thanh lý máy lạnh để mua máy lạnh mới, điện lạnh Phương Trang chúng tôi sẽ thu mua máy lạnh cũ giá cao.

Mua máy lạnh cũ
Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh.

Điện lạnh Thế Quân chúng tôi chuyên thu mua bán máy lạnh cũ tại TP HCM, đội ngũ tháo gỡ di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Nhân viên nhiệt tình trong công việc, làm việc có trách nhiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu tháo gỡ đúng thẩm mỹ và gọn gàng nhất.

Chúng tôi thu mua máy lạnh cũ của quý khách với giá cao để quý khách có thể có kinh phí để mua máy lạnh mới. Quý khách có nhu cầu bán máy lạnh cũ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua bán.

Những lợi ích cần thay thế máy lạnh mới.

Máy lạnh cũ sử dụng rất hao điện: Nhiều người đã choáng khi nhìn thấy hoá đơn tiền điện hàng tháng, với các máy lạnh đời cũ sử dụng gas R22, không thân thiện với môi trường và tiêu tốn khá nhiều điện năng. Hiện nay các nước phát triển đã cấm các loại máy lạnh sử dụng gas R22 mà thay vào đó là Gas 410A vừa tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Máy lạnh đang dùng thường xuyên hỏng: Với hàng tá các bệnh của máy lạnh sử dụng lâu năm thường xuyên gặp phải như máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, chảy nước, không vô nguồn, bấm remote không ăn, hư Block, hỏng board mạch …

Chi phí bảo trì sửa máy lạnh: Đối với máy lạnh đã qua sử dụng lâu năm việc vệ sinh bảo trì máy lạnh là cần thiết và thường xuyên trong vòng 3-5 tháng 1 lần. Đối với máy lạnh mới hơn thì 1 năm bảo trì 1 lần máy lạnh vẫn chạy tốt.

Máy lạnh mới hiện tại rất rẻ: Với nhiều hãng máy lạnh cùng cạnh tranh ở thị trường trong nước, bao gồm hàng nhập nguyên bộ và hàng lắp ráp trong nước.

Tính thẩm mỹ trong ngôi nhà: So với các máy lạnh cũ được thiết kế rất đơn giản, các máy lạnh mới được thiết kế hiện đại, sang trọng và nhiều chức năng hơn.

Liên hệ dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao ngay:

(08) 391.834.15 – 091.416.1205