Mua bán máy điều hòa cũ inverter nhập nội địa

Mua bán trao đổi máy điều hòa cũ

Điện lạnh chuyên mua bán máy điều hòa cũ các dòng máy điều hòa Nhật bản đã qua sử dụng còn mới , giá trị còn nguyên, với nhiều kiểu dáng và các dòng máy công nghệ mới, dòng máy lạnh inverter, máy lạnh cũ còn mới 80%.

máy điều hòa cũ đã qua sử dụng
Máy điều hòa cũ đã qua sử dụng còn mới 80%

Ưu điểm khi mua máy điều hòa cũ inverter Japan nhập nội địa so với máy điều hòa sản xuất trong nước :

Máy lạnh cũ Nhật bản khiến khách hàng khi dùng máy sản xuất tại Nhật sẽ thích và yên tâm là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra máy lạnh Nhật còn có chức năng ion Plasma, oxy, auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ, máy lạnh nội địa Japan  khử tạp chất, lọc không khí đem thiên nhiên vào nhà bạn. Giúp cơ thể khỏe mạnh hạn chế bệnh tật

Điện Lạnh Phương trang chuyên nhập hàng sản xuất sứ tại Japan (Nhật Bản) mặc dù máy lạnh cũ sản xuất tại Nhật bản  đã qua sử dụng nhưng máy còn khá mới đẹp, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Cục nóng của Nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt nam.

Ưu điểm máy điều cũ xuất xứ tại Nhật tiết kiệm trên 50% đến 80% điện năng

Máy lạnh không khí inverter nhập khẩu tại Nhật Bản có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó Máy lạnh không khí thông thường có công xuất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, Bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện đến 50% điện năng so với điều hòa không Inverter vì thực tế máy không inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ trong phòng, Điều đó sẽ tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

 Liên hệ để được tư vấn và mua máy điều hòa:

 Địa chỉ: 29 Đường Số 1 Cư xá Chu Văn An – P.26 – Q.Bình Thạnh

 Liên hệ : 08.39183415 – 091.416.1205

 E-mail: dienlanhtheviet@gmail.com

 Website: https://dienlanhphuongtrang.com

09.1754.7033