Lắp kho lạnh tại Tây Ninh

Chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh tại Tây Ninh

Công ty điện lạnh Phương Trang chuyên cung cấp vật tư và lắp kho lạnh tại Tây Ninh, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về hệ thống kho lạnh, điện lạnh công nghiệp, lắp kho lạnh, kho mát, không đông tại Tây Ninh và toàn khu vực Miền Nam.

Quý khách có nhu cầu lắp kho lạnh tại Tây Ninh hãy liên hệ với Điện Lạnh Phương Trang chúng tôi để được tư vấn thiết kế lắp đặt.

Quy trình lắp kho lạnh tại Tây Ninh của chúng tôi:

Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn lên bản vẽ và chúng tôi tiến hành lắp kho lạnh theo quy trình chuẩn của chúng tôi.

1.Địa điểm lắp kho lạnh

là công tác không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng đối với nhà thầu cơ điện lạnh trong quá trình xây dựng và thiết kế kho lạnh. Khi chọn địa điểm thì ta biết được các thông số về khí tượng thủy văn, địa lý… từ đó đề ra các phương án thiết kế và xây dựng kho cho thích hợp để làm cho công trình có giá thành là thấp nhất và chất lượng công trình là tốt nhất.
2. Chế độ bảo quản bên trong kho lạnh

Chế độ bảo quản trong kho cũng chính là điều kiện môi trường trong kho mà ta phải tạo ra để duy trì sản phẩm ở trạng thái và chất lượng theo yêu cầu công nghệ.
3. Chọn nhiệt độ bảo quản 

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm phải được trên cơ sở kinh tế và kỹ thuật. Nó phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và thời gian bảo quản chúng, thời gian bảo quản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ càng thấp. Các mặt hàng trữ đông cần bảo quản ở nhiệt độ ít nhất bằng nhiệt độ của sản phẩm sau cấp đông tránh không để rã đông và tránh tái kết tinh lại làm giảm chất lượng sản phẩm.
4.Độ ẩm của không khí trong kho lạnh.

Độ ẩm của không khí trong kho có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Bởi độ ẩm không khí trong kho có liên quan mật thiết đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong sản phẩm. Do đó tùy từng loại sản phẩm cụ thể mà ta chọn độ ẩm của không khí cho phù hợp.
5. Phương pháp xây dựng, thiết kế kho lạnh

Trước kia khi công nghệ chưa phát triển mạnh chúng ta thường quen với phương pháp xây dựng hệ thống kho lạnh truyền thống đó là xây dựng bằng các vật liệu xây dựng và lớp cách nhiệt, cách ẩm gắn vào phía trong của kho. Quá trình xây dựng phức tạp, qua nhiều công đoạn. Chính vì thế ngày nay với kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại nhà thầu cơ điện lạnh đã ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế hệ thống kho lạnh bằng các tấm panel tiêu chuẩn trên nền và khung của kho lạnh.

Những ưu điểm khi quý khách lắp kho lạnh tại công ty chúng tôi:

  • Giá cả cạnh tranh.
  • Chất lượng ổn định
  • Tiết kiệm chi phí
  • Luôn được kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn nghiệp vụ.
  • Bảo hành, bảo trì chu đáo, dài hạn

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Điện thoại: (028) 391.834.15 – Tư vấn kỹ thuật: 09.1754.7033

09.1754.7033