Lắp kho lạnh tại Quận Tân Bình

Chuyên thiết kế lắp kho lạnh tại Quận Tân Bình TP HCM

Công ty điện lạnh Phương Trang chuyên cung cấp vật tư cũng như thiết kế lắp kho lạnh tại Quận Tân Bình, Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp là đơn vị thầu kho lạnh hàng đầu tại TP HCM, Quý khách có nhu cầu lắp khi lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá lắp đặt.

028.39183415 – 09.1754.7033

Tư vấn lắp đặt kho lạnh tại Quận Tân Bình

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Quận Tân Bình cần một đơn vị nhà thầu điện lạnh để tư vấn và thiết kế thi công lắp kho lạnh ? Điện lạnh Phương Trang chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lắp kho lạnh tại các Quận trên địa bàn tp HCM cũng như khu vực miền nam, chúng tôi chuyên lắp các loại kho lạnh, kho đông, kho mát,… tùy vào nhu cầu sử dụng.

  • Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm
  • Lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng.
  • Lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản..vv.,.(nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc điều khiển từ xa bằng vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO ,CQ )
  • Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp
  • Kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC đến -20ºC, cấp đông -25ºC đến -45ºC.
  • Kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 15ºC đến 2ºC.
Lắp kho lạnh tại Quận Tân Bình
Lắp kho lạnh tại Quận Tân Bình

Với đội ngũ 15 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp, là đơn vị tiên phong trong việc lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm, bảo quản rau củ quả, bảo quản dược phẩm, bảo quản men bia,…. và nhiều ứng dụng khác.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Quận Tân Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá lắp đặt kho lạnh.

09.1754.7033