Lắp kho lạnh tại Quận 10

Chuyên lắp kho lạnh – lắp kho đông – kho mát tại Quận 10

Công ty Điện Lạnh Phương Trang chuyên lắp kho lạnh tại Quận 10 TP HCM, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về hệ thống kho lạnh, Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát tại Quận 10 hoặc các Quận lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ lắp kho lạnh tại Quận 10:

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công, sửa chữa bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp, thì Điện Lạnh Phương Trang chúng tôi còn chuyên về dịch vụ lắp kho lạnh tại Quận 10 tp HCM, Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế thị trường thì việc lắp kho lạnh bảo quản là một trong những nhu cầu cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, siêu thị, công ty và nhiều nơi khác để bảo quản thuốc, trà xanh, rau củ, trữ đồng hải sản, gia cầm.

Quy trình lắp kho lạnh:

Sau khi nhận tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận tư vấn kỹ thuật sẽ điện thoại tư vấn , đưa ra phương án và chi phí cho việc lắp kho lạnh.

– Ngay khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ điều chuyển thiết bị vật tư đến nơi yêu cầu và tiến hành lắp đặt hay sửa chữa để hoàn thiện. Đồng thời trong suốt thời gian thiết bị hoạt động chúng tôi sẽ cử cán bộ đến giám sát nếu có sự cố chúng tôi khắc phục trong thời gian ngắn nhất đảm bảo cho thiết bị hoạt động liên tục.

– Với những người quản lý đang lo âu về vấn đề tìm được một đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh. Bạn đừng lo và hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, cộng với quy trình lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, giá thành cạnh tranh, và lấy uy tín làm đầu sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp kho lạnh hãy liên hệ với chúng để được tư vấn:

Tổng đài: 028.39183415 – 09.1754.7033