Lắp kho lạnh cấp đông tại TP HCM

Nhà thầu điện lạnh Phương Trang chuyên lắp kho lạnh cấp đông tại TP HCM, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp và là đơn vị chuyên thầu về lắp kho lạnh kho đông kho mát, tại miền nam chúng tôi sẽ giúp quý khách có một kho lạnh hài lòng nhất.

QUý khách có nhu cầu dịch vụ tư vấn thiết kế lắp kho lạnh cấp đông tại TP HCM vui lòng liên hệ với điện lạnh Phương Trang chúng tôi để được bộ phận kỹ thuật tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Điện thoại: 09.1754.7033

Tìm hiểu về kho lạnh cấp đông.

Kho lạnh cấp đông hoạt động trên nguyên lý làm lạnh cấp đông bằng không khí đối lưu cưỡng bức. Sản phẩm cấp đông dạng rời hay dạng khối được đặt trong các khay, chất lên các xe cấp đông.

Không khí lạnh tuần hoàn cưỡng bức trong kho lạnh xuyên qua khe hở giữa các khay và trao đổi nhiệt về cả hai phía. Đây là quá trình trao đổi nhiệt đối lưu cưỡng bức, phía trên trao đổi trực tiếp với sản phẩm, phía dưới trao đổi qua khay cấp đông và dẫn nhiệt vào sản phẩm. Xe cấp đông làm bằng vật liệu inox, có nhiều tầng, khoảng cách giữa các tầng đủ lớn để sau khi xếp các khay sản phẩm vào vẫn còn khoảng hở nhất định để không khí lạnh tuần hoàn đi qua.

Những thiết bị chính khi lắp kho lạnh cấp đông:

– Bộ phận máy nén: kho lạnh cấp đông sử dụng máy nén 2 cấp. Các loại máy nén lạnh thường hay được sử dụng là MYCOM, York-Frick, Bitzer, Copeland vv…

– Bộ phận bình trung gian: Đối với hệ thống lạnh 2 cấp sử dụng Frêôn người ta thường sử dụng bình trung gian kiểu nằm ngang. Bình trung gian kiểu nằm ngang rất gọn, thuận lợi lắp đặt, vận hành và các thiết bị phụ đi kèm ít hơn.
Bình trung gian kiểu tấm bản của Alfalaval có thể sử dụng đối với hệ thống nhỏ. Loại binh này chi phí thấp nhưng rất hiệu quả.

Lắp kho lạnh cấp đông tại TP HCM
Lắp kho lạnh cấp đông tại TP HCM

Với hệ thống NH3, người ta sử dụng bình trung gian kiểu đứng với đầy đủ các thiết bị bảo vệ, an toàn.

– Bộ phận bình tách lỏng hồi nhiệt: Trong các hệ thống lạnh thường các thiết bị kết hợp một hay nhiều công dụng. Trong hệ thống Frêôn người ta sử dụng bình tách lỏng kiêm chức năng hồi nhiệt. Sự kết hợp này thường làm tăng hiệu quả của cả 2 chức năng.

– Bộ phận vỏ kho lạnh: Vỏ kho lạnh được lắp ghép từ các tấm panel dày 100-150mm. Riêng nền kho lạnh, không sử dụng các tấm panel mà được xây bê tông có khả năng chịu tải trọng lớn. Nền kho được xây và lót cách nhiệt giống như nền kho xây. Để gió tuần hoàn đều trong kho lạnh người ta làm trần giả tạo nên kênh tuần hoàn gió.

– Và các thiết bị khác: Ngoài thiết bị đặc biệt đặc trưng cho hệ thống kho cấp đông sử dụng R22, các thiết bị khác như thiết bị ngưng tụ, bình chứa cao áp, tháp giải nhiệt vv.. không có điểm khác đặc biệt nào so với các hệ thống khác.

Điện lạnh Foc Việt chuyên thi công lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông với kinh nghiệm và độ ngũ kỹ thuật chất lượng cao chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết