Lắp kho lạnh bảo quản nông sản

Thiết kế lắp kho lạnh bảo quản nông sản

Điện Lạnh Phương Trang chuyên cung cấp lắp kho lạnh bảo quản nông sản tại Miền Nam, với đội ngũ kỹ sư ngành lạnh, và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ khảo sát báo giá tối ưu nhất giúp qúy khách chủ động trong chi phí và lắp đặt kho lạnh một cách hiệu quả.

Lắp kho lạnh bảo quản nông sản
Lắp kho lạnh bảo quản nông sản

Ưu điểm khi lắp kho lạnh bảo quản nông sản.

Điều kiện trong nhiệt độ trong kho lạnh thấp nên việc bảo quản nông sản sẽ không hư, và ưu điểm là nông sản được bảo quản trong kho lạnh có hàm lượng nước cao >90% quá trình thoát hơi nước ít , chống rau quả bị héo, trong điều kiện lạnh hoạt động sinh lý diễn ra không mạnh, thành phần các chất dinh dưỡng đa dạng ….

Trong quá trình thiết kế kho lạnh bảo quản hạt giống, kho lạnh bảo quản nông sản thì nhiệt độ kho lạnh 2+ tới 8+ độ C , trong kho lạnh có tích hợp bộ cảm biến khi nhiệt độ xuống tới mức này thì sẽ không hạ thấp thêm nữa, đảm bảo cho nông sản không bị mất nước.

Ưu điểm khá quan trong khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là : Rau củ quả nhiễm các mầm bệnh trước khi đưa vào kho lạnh đó là điều không thể tránh khỏi, Nhưng khi đưa vào kho lạnh thì không chỉ đảm bảo về tuổi sinh lý mà còn hạn chế mầm bệnh xâm nhập trong quá trình bảo quản.

Việc bảo quản trong kho lạnh luôn đảm bảo từ 2 đến 4 độ C với độ ẩm từ 90 đến 95%  bởi các điều kiện này thì hạt giống sẽ có sự hô hấp thấp nhất và kìm hãm sự mọc mầm của các loại nông sản.

Ưu điểm lớn nhất khi lắp kho lạnh bảo quản nông sản là bảo quản được nông sản tươi tốt , bảo quản nông sản trái mùa vụ, và hơn nữa là có thể duy trì giống cây trồng cho vụ sau và hạn chế được giống cây trồng không nhiễm bệnh.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản:

 (028) 39183415 – 09.1754.7033