Lắp đặt hệ thống ống gió cho nhà máy

CHUYÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG GIÓ  :

Điện Lạnh Phương Trang chuyên thiết kế lắp đặt bảo trì hệ thống ống gió  quạt thông gió trong những khu công nghiệp, hệ thống nhà cao tầng , cơ sở kinh doanh lớn, nhà hàng hay các tòa nhà, bệnh viện… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cho quý khách để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Cách bố trí sao cho hợp lý , gọn, dễ vận hành, dễ bảo trì bảo dưỡng phù hợp với kết cấu không gian, lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế cũng được chúng tôi quan tâm và chú trọng trong quá trình thi công

CHUYÊN LẮP ĐẶT THI CÔNG BẢO TRÌ  HỆ THỐNG ỐNG GIÓ  :

Lắp đặt hệ thống ống gió dẫn tròn :

Hệ thống ống dẫn tròn có nhiều lợi thế so với các hệ thống hình chữ nhật, bao gồm cả trọng lượng nhẹ hơn, thời gian lắp đặt nhanh hơn, khu vực cách nhiệt nhỏ hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Các thành phần hệ thống thông gió dẫn tròn

Thương hiệu cao cấp cho các thành phần hệ thống thông gió tròn là hệ thống an toàn Lindab. Lindab cũng cung cấp các thành phần hệ thống thông gió tròn dưới thương hiệu Spiro, sử dụng con dấu cao su.

Lắp đặt hệ thống ống dẫn đặc biệt :

Trong khu vực này, Lindab cung cấp ba hệ thống khác nhau. Hệ thống chuyển giao là một hệ thống ống tròn sử dụng một băng buộc để lắp ráp nhanh chóng và tháo gỡ, mà chủ yếu là sử dụng cho việc vận chuyển vật liệu nhẹ. Hệ thống ISOL là một hệ thống với các ống dẫn và phụ kiện trước cách nhiệt với tấm thép vỏ bọc bên trong và bên ngoài, dành cho sử dụng cả trong và ngoài trời. Hệ thống ống gió trên biển là một hệ thống cách nhiệt được thiết kế đặc biệt sản xuất cho hệ thống thông gió trên tàu.

Lắp đặt hệ thống hình chữ nhật :

Để cung cấp đầy đủ các hệ thống ống dẫn, Lindab cũng sản xuất ống thông gió hình chữ nhật và các thành phần hệ thống thông gió. Nhiều hệ thống ống dẫn tiếp tục được tạo bằng các phần hình chữ nhật và ở một số nước các hệ thống hình chữ nhật vẫn chiếm ưu thế.

Thi công hệ thống ống gió vải máy lạnh
Lắp đặt hệ thống ống gió cho nhà máy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG GIÓ :

 Liên hệ : 08.39183415 – 091.416.1205

 E-mail: dienlanhtheviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1754.7033