Lắp đặt máy điều hòa âm trần tại TP Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy điều hòa âm trần:

Quý khách cần lắp đặt máy điều hòa âm trần tại Khu vực TP Hồ Chí Minh. Điện lạnh Phương Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, cung cấp lắp đặt bảo trì máy điều hòa âm trần chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất .

lắp đặt máy điều hòa âm trần
lắp đặt máy điều hòa âm trần

Lắp đặt máy điều hòa âm trần và những tiện ích máy điều hòa.

Hiện nay điều hòa âm trần cassette đang được sử dụng rộng rãi tại các gia đình có không gian phòng lớn, hay các khu chung cư… giúp làm lạnh sâu hơn, nhanh hơn và tính thẩm mỹ cao.

Máy điều hòa âm trần thường thiết kế treo chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như máy treo tường. Loại này cũng có một cục nóng, hai hay nhiều cục lạnh.

Tuy nhiên trong kỹ thuật thì không phải lắp máy chỉ để cho máy hoạt động được là xong. Mà nó còn liên quan đến thẩm mỹ, tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả và đúng kỹ thuật. Chính vì vậy mà ta cần chú trọng trong khi chuẩn bị lắp đặt bằng cách nhờ tư vấn về máy móc, chọn lựa công suất phù hợp, chọn nơi lắp hợp lý…điều đó là rất cần thiết. Dưới đây là 1 số tính năng, ưu điểm của điều hòa âm trần để các bạn tham khảo.

1.Mặt nạ vuông đồng nhất

Tất cả các kiểu máy từ 18NU đến 48NU đều sử dụng cùng một cỡ panel. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được tính đồng nhất về hình thể và hài hòa về mặt thẩm mĩ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần và thiết kế đồ nội thất.

2.Thiết kế gọn nhẹ và hoạt động êm

Các dàn lạnh sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học.

Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.
3.Ứng dụng trần cao.

Công nghệ phân tán làn gió sảng khoái xuống đến sàn nhà trong vùng điều hòa theo mọi phương hướng ở những nơi có trần cao.

  • Lưu ý khi lắp thiết bị ở những nơi có trần cao, tùy thuộc vào từng loại máy mà có thể bị hạn chế ở một số chức năng liên quan tới độ cao tối đa, hướng thổi gió và các thiết bị tùy chọn.

4.Dễ dàng điều chỉnh độ cao

  • Trên mỗi góc của thiết bị có một ổ điều chỉnh cho phép dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.
  • Nếu cài đặt chức năng điều khiển từ xa không dây, một thiết bị nhận tín hiệu gọn nhẹ sẽ được lắp vào một trong các ổ điều chỉnh.

Liên hệ để được tư vấn báo giá lắp đặt máy điều hòa âm trần:

HOT LINE: (08) 39183415 – 09.1754.7033