Lắp đặt kho lạnh tại TP Hồ Chí Minh

Chuyen lap dat kho lanh 

Trong quá trình sản xuất lưu trữ hàng hóa thực phẩm tươi sống , không thể để quá lâu trong môi trường nóng vì dễ bị hỏng , với khí hậu nóng tại TP Hồ Chí Minh  thì muốn giữ được thực phẩm tươi ngon trong môi trường lạnh thì cần phải lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng để giúp việc bảo quản luôn được tươi lâu.

Nguyên lý hoạt động và công dụng kho lạnh  cũng giống như tủ lạnh nhưng diện tích lớn hơn nhiều so với tủ lạnh trong gia đình nhưng nó được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thủy sản, nông sản, thuốc, ….

Lắp đặt kho lạnh tại TP Hồ Chí Minh
Lắp đặt kho lạnh tại TP Hồ Chí Minh

LỢI ÍCH KHI Lap dat kho lanh :

  • Nhiệt độ lạnh lạnh thích hợp có thể điều chỉnh theo nhu cầu bảo quản.
  • Tiết kiệm được một khoản chi phí lắp đặt và sử dụng tiện hơn tủ lạnh vì lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn.
  • Ưu điểm của kho lạnh là tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Trong quá trình xuất hàng thì việc xếp hàng rất tiện lợi.
  • Về mặt kỹ thuật dễ tháo gỡ và việc vệ sinh định kỳ cũng rất tiện lợi.
  • Bảo quản thực phẩm hay nông sản được trong thời gian lâu dài giúp việc chủ động trong việc bảo quản và xuất hàng hóa.

ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG TRANG CHUYÊN LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ KHO LẠNH :

Lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản là một trong những nhu cầu cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, siêu thị,
công ty và nhiều nơi khác để bảo quản thuốc, trà xanh, rau củ. trữ đồng hải sản, gia cầm. Chúng tôi chuyên  thiết kế, lắp đặt bảo trì kho lạnh, kho mát, kho đông. Với các công suất hàng từ 10 tấn đến 100.000 tấn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chuyên bảo trì kho lạnh khi gặp những sự cố sau :

  • Kho lạnh không hoạt động.
  • Kho lạnh chạy không liên tục.
  • Kho lạnh kém lạnh.
  • Kho lạnh không có tín hiệu điện.
  • Và nhiều trường hợp khác….

Thời gian lắp đặt nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, bảo hành chu đáo, dễ dàng tháo ráp và tẩy rửa vệ sinh là các ưu điểm của kho lạnh do chúng tôi cung cấp

ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ TẠI ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG TRANG :

Khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để khảo sát và tìm phương án tối ưu nhất để lắp đặt, hay sửa chữa kho lạnh có hiệu quả nhất

Ngay khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ điều chuyển thiết bị vật tư đến nơi yêu cầu và tiến hành lắp đặt hay sửa chữa để hoàn thiện. Đồng thời trong suốt thời gian thiết bị hoạt động chúng tôi sẽ cử cán bộ đến giám sát nếu có sự cố chúng tôi khắc phục trong thời gian ngắn nhất đảm bảo cho thiết bị hoạt động liên tục.

Khi kho lạnh, kho bảo quản của bạn có vấn đề hay sự cố nào không thể hoạt động được. Bạn đừng lo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và công ty điện lạnh Phương Trang chúng tôi đi đầu trong các nghiên cứu, và áp dụng thực tiễn vào việc sửa kho lạnh, kho bảo quản với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh.

LIÊN HỆ  TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ :

Với những người quản lý đang lo âu về vấn đề tìm được một đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh. Bạn đừng lo và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
Liên hệ : 028.39183415 – 091.416.1205

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *