Lắp đặt kho lạnh tại các tỉnh Miền Nam

Dịch vụ lắp kho lạnh tại Các tỉnh Miền Nam

Điện Lạnh Phương Trang là nhà thầu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt kho lạnh tại Miền Nam , với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh chúng tôi tự hào với những công trình chất lượng cho quý khách hàng tại Miền Nam.

Chuyên cung cấp các loại kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm

Hiện nay kho lạnh được dùng trong bảo quản thực phẩm rất rộng rãi vì những tính năng ưu việt , kho lạnh được lắp đặt dùng trong bảo quản chế biến  thực phẩm , có nhiều loại kho lạnh mà chúng tôi lắp đặt theo nhu cầu bảo quản thực phẩm của quý khách :

  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm : Thịt , hải sản, đồ hộp
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản thực phẩm : rau, củ, quả
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm y tế, dược liệu
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản và lên men bia

PHÂN LOẠI  VÀ TÙY VÀO NHU CẦU MÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH:

Kho lạnh có rất nhiều loại tùy vào mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt riêng vào nhu cầu của quý khách, kho lạnh được phân loại làm 2 loại:

Kho lạnh sơ bộ : Dùng bảo quản tạm thời những sản phẩm trước khi ra khỏi nhà máy

kho lạnh chế biến : Dùngtrong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm, các kho lạnh loại này có dung tích lớn nên được trang bị hệ thống lạnh có công suất lớn

Kho lạnh phân phối ,kho trung chuyển:  Kho lạnh phân phối  có dung tích lớn trữ nhiều mặt hàng và có ý nghĩa rất lớn đến đời sống sinh hoạt của cả một cộng đồng.

Kho lạnh thương nghiệp: Kho lạnh bảo quản các mặt hàng thực phẩm của hệ thống thương nghiệp. Kho dùng bảo quản tạm thời các mặt hàng đang được doanh nghiệp bán trên thị trường.

Kho lạnh vận tải dùng  trên tàu thuỷ, tàu hoả, xe ôtô đặc điểm của kho là dung tích lớn, hàng bảo quản mang tính tạm thời để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Kho lạnh sinh hoạt: Đây là loại kho rất nhỏ dùng trong các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng dùng bảo quản một lượng hàng nhỏ. Theo nhiệt độ người ta chia ra:

+ Kho bảo quản lạnh: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC đến 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.

+ Kho bảo quản đông: Kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nhiệt độ bảo quản tuỳ thuộc vào thời gian, loại thực phẩm bảo quản. Tuy nhiên nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể phát triển làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.

 + Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC – Kho gia lạnh: Nhiệt độ 0oC, dùng gia lạnh các sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.

Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho tối thiểu -4oC Theo dung tích chứa. Kích thước kho lạnh phụ thuộc chủ yếu vào dung tích chứa hàng của nó. Do đặc điểm về khả năng chất tải cho mỗi loại thực phẩm có khác nhau nên thường qui dung tích ra tấn thịt (MT-Meet Tons). Ví dụ kho 50MT, Kho 100MT, Kho 150 MT vv.. là những kho có khả năng chứa 50, 100, 150 vv.. tấn thịt. Theo đặc điểm cách nhiệt người ta chia ra:

+ Kho xây: Là kho mà kết cấu là kiến trúc xây dựng và bên trong người ta tiến hành bọc các lớp cách nhiệt. Kho xây chiếm diện tích lớn, lắp đặt khó, giá thành tương đối cao, không đẹp, khó tháo dỡ và di chuyển. Mặt khác về mặt thẩm mỹ và vệ sinh kho xây không đảm bảo tốt. Vì vậy hiện nay ở nước ta người ta ít sử dụng kho xây để bảo quản thực phẩm.

+ Kho panel: Được lắp ghép từ các tấm panel tiền chế polyurethan và được lắp ghép với nhau bằng các móc khoá camlocking. Kho panel có hình thức đẹp, gọn và giá thành tương đối rẻ, rất tiện lợi khi lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc men, dược liệu vv… Hiện nay nhiều doanh nghiệp ở nước ta đã sản xuất các tấm panel cách nhiệt đạt tiêu chuẩn cao. Vì thế hầu hết các xí nghiệp công nghiệp thực phẩm đều sử dụng kho panel để bảo quản hàng hoá.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH TẠI MIỀN NAM :
 Liên hệ : 08.39183415 – 091.416.1205

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.1754.7033