Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tại Miền Nam

Chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả.

Điện lạnh Phương Trang chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp, cũng như thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh, chúng tôi sẽ giúp quý khách có một kho lạnh bảo quản hoa quả chuyên nghiệp hiện đại nhất.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tại Miền Nam
Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tại Miền Nam

Liên hệ dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả

Quý khách có nhu cầu lắp kho lạnh bảo quản hoa quả cũng như các loại kho lạnh khác hãy liên hệ với điện lạnh phương Trang chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Điện thoại: 08235 03 68 73 – 09.1754.7033

Những điều cần biết khi lắp đặt kho lạnh bản quản hoa quả

Hiện nay, kỹ thuật bảo quản hoa cắt cành sau thu hoạch của Việt Nam còn mang tính truyền thống và gặp nhiều hạn chế nên chất lượng hoa chưa cao nhiều nấm bệnh, non yếu, giá rẻ và khó để cạnh tranh hay xuất khẩu sang nước khác.

Điều kiện bảo quản hoa cắt cành:

– Bảo quản ở độ ẩm tương đối > 95%.

– Bảo quản ở nhiệt độ thấp để ngăn mất nước.

– Sau khi cắt gốc khỏi cây mẹ phải bảo đảm thông mạch dẫn, ngăn ngừa vi khuẩn sinh trưởng, tạo điều kiện cho hoa hút đủ nước và dinh dưỡng nuôi cây được lâu dài.

– Phải cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho từng loại hoa cắt cành. Vì vậy, mỗi loại hoa cắt cành sẽ có một quy trình xử lý khác nhau, điều kiện lưu trữ khác nhau để giữ tươi hoa được thời gian lâu nhất

Lợi ích của việc dùng kho lạnh bảo quản hoa quả:

  • Luôn giữ được vị tươi của hoa quả.
  • Đảm bảo chất dinh dưỡng.
  • Bảo quản với số lượng lớn.
  • Không có chất độc hại.

09.1754.7033