Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại TP Hồ Chí Minh

Lắp đặt – bảo trì hệ thống điều hòa  trung tâm VRV

Điện Lạnh Phương Trang chuyên cung cấp lắp đặt, bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm  VRV I, II, III, IV, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh, chúng tôi sẽ khảo sát, đưa ra phương án tối ưu nhất cho quý khách. Rất mong được sự hợp tác cùng quý khách.

Chuyên Lắp đặt, bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại TP HCM

 • Bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm tại Các tỉnh lân cận:
 • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại Vũng Tàu.
 • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại Đồng Nai.
 • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại Bình Dương.
 • Lắp đặt bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRV tại Bình Phước.
 • và các tỉnh lân cận khác………

Tìm hiểu về hệ thống điều hòa Trung Tâm  VRV:

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV Máy lạnh trung tâm là kiểu hệ thống máy lạnh cho các tòa nhà cao, công trình với diện tích sử dụng lớn, yêu cầu cao về tiện nghi và có sự hạn chế về vị trí đặt các dàn nóng giải nhiệt riêng lẽ. Ngày nay giải pháp máy lạnh trung tâm VRV đã dần thay thế cho hệ thống trung tâm giải nhiệt nước Water Chiller.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV:

Những lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng.
Về mặt công nghệ của hệ thống điều hòa hiện nay đang tập trung vào hai công nghệ chính là: Hệ thống điều hoà không khí trung tâm và hệ thống điều hoà không khí VRV. Với công nghệ điều hòa không khí tân tiến nhất nâng cao giá trị cho các tòa nhà.

Đối với hệ thống điều hoà không khí trung tâm.

Đây là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các toà nhà cao tầng.

Sau khi phát triển công nghệ hệ thống điều hòa không khí trung tâm, ngày nay công nghệ điều hòa không khí đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ VRV ( Thay đổi thể tích gas lạnh) Với công nghệ này hệ thống điều hoà không khí tiết kiệm năng lượng hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và năng lượng tiêu thụ. Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh, lắp đặt gọn nhẹ nhưng đòi hỏi vận hành chuyên nghiệp, có trình độ cao.

1, Những lợi ích mang lại cho nhà đầu tư

Với công nghệ biến tần độc quyền Daikin và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu , hệ thống điều hòa trung tâm VRVIII mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quản lý tòa nhà hơn rất nhiều.

2, Lợi ích mang lại cho nhà lắp đặt.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin đưa ra thiết kế nhỏ gọn cho giàn nóng VRV III bằng việc tăng thêm các chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với các hệ thống điều hòa thông thường , Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở các khu vực bị giới hạn như tầng mái.. và sử dụng không gian hiệu quả hơn. Lắp đặt dễ dàng hơn , rút ngắn thời gian thi công.

3, Lợi ích mang lại cho người sử dụng.

Để tạo ra một môi trường không khí tiện nghi, Daikin đưa ra các hệ thống xử lý không khí cùng hệ thống điều hòa. Đồng thời với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và các quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng dễ dàng.

4, Lợi ích mang lại cho nhà tư vấn và nhà thiết kế.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với cá mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. Đường ống môi chất có độ dài lớn và các đặc tính khác giúp cho việc thiết kế linh hoạt , đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm VRV của chúng tôi bao gồm:

1. Cung cấp các giải pháp về tư vấn, thiết kế.

 • Các hệ thống điều hòa thông minh như VRV, VRF,….
 • Các hệ thống điều hòa không khí trung tâm
 • Các hệ thống thông gió, điều hòa không khí.

2. Thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.

 • Chúng tôi cung cấp cả phụ kiện và thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, các hệ thống thông gió trung tâm cục bộ cho các công trình dân dụng như: khu chung cư cao tầng, văn phòng, các nhà kho, nhà xưởng, công trình xây dựng…
 • Bảo dưỡng bảo trì các hệ thống điều hòa trung tâm VRVvà các hệ thống điều hòa không khí khác…
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ sửa điều hòa trung tâm rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt là với một mức chi phí rất tiết kiệm.
 • Với tác phong chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam đoan mang tới các dịch vụ tốt nhất tới mọi nhà!

Dịch vụ bảo trì hệ thống hệ thống điều hòa trung tâm VRV:

Ngoài dịch vụ lắp đặt  chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điều hòa VRV định kỳ:

Liên hệ để được tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV:

HOTLINE: (028) 391.834.15 – 091.416.1205

 

.