Dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh giảm giá 30%

Dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh

 Điện lạnh phương Trang chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ uy tín chất lượng cho quý khách .

Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, giúp tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.
Cũng như hầu hết các dịch sửa máy lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh , thì dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ tại quận Bình Thạnh chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ  sửa máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được các khâu cần thiết, và hợp với túi tiền với quý khách.

sửa máy lạnh quận bình thạnh
Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh của Điện Lạnh Phương Trang có gì khác so với các dịch vụ khác:

  • Chỉ với 60-120 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra.
  • Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ không khác gì so với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác.
  • Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ này chỉ áp dụng cho các gia đình, công ty, cơ quan tại Quận Bình Thạnh.
  • Vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.

Thời gian bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ là bao lâu :

Việc vệ sinh máy lạnh phụ thuộc vào các yếu tố sau :

  • Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần
  • Một yếu tố khác quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
  • Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Lợi ích từ việc bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ :

Bảo vệ sức khỏe gia đình: Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà hoặc công ty của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ… giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với cái nắng gay gét của biến đổi khí hậu.
Tiết kiệm điện: Khi có nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sửa chữa.

Hotline: (08) 35 03 68 73 – 091.416.1205

Báo giá vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh

[table id=8 /]

09.1754.7033