Công ty chuyên lắp máy lạnh âm trần tại TP HCM

Công ty Điện Lạnh Phương Trang chúng tôi chuyên về dịch vụ lắp đặt bảo trì thiết bị điện lạnh Dân dụng và công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn được quý khách hàng tại TP HCM liên hệ để lắp đặt máy lạnh âm trần.

chuyên lắp đặt máy lạnh âm trần tại tp hcm
chuyên lắp đặt máy lạnh âm trần tại tp hcm

Tìm hiểu về máy lạnh âm trần.

Máy lạnh âm trần thường thiết kế treo chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như máy treo tường. Loại này cũng có một cục nóng, hai hay nhiều cục lạnh.

Hiện nay, máy lạnh âm trần không còn xa lạ với thị trường và người tiêu dùng sử dụng rộng rãi tại các không gian lớn, phòng họp lớn hay phòng ăn trường học.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần tại TP HCM.

Công ty điện lạnh Phương Trang chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các loại máy lạnh âm trần sau:

  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC18NUV1
  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC21NUV1
  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC26NUV1
  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC30NUV1
  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC36NUV1
  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC42NUV1
  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC48NUV1
  • Máy lạnh âm trần Daikin FHC18PUV2V/R18PUV2V.

Những ưu điểm khi lắp máy lạnh âm trần:

Ngày nay máy lạnh âm trần đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi xây dựng và lắp đặt hệ thống máy lạnh trong các tòa nhà công ty, và biệt thự máy lạnh âm trần mang tính thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà, và sau đây là những ưu điểm khi lắp máy lạnh âm trần.

lắp đặt máy lạnh âm trần
Những ưu điểm khi Lắp đặt máy lạnh âm trần

1.Mặt nạ vuông đồng nhất

Tất cả các kiểu máy từ 18NU đến 48NU đều sử dụng cùng một cỡ panel. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được tính đồng nhất về hình thể và hài hòa về mặt thẩm mỹ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần và thiết kế đồ nội thất.

2.Thiết kế gọn nhẹ và hoạt động êm

Các dàn lạnh sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học.

Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.

3.Ứng dụng trần cao.

Công nghệ phân tán làn gió sảng khoái xuống đến sàn nhà trong vùng điều hòa theo mọi phương hướng ở những nơi có trần cao.

– Lưu ý khi lắp thiết bị ở những nơi có trần cao, tùy thuộc vào từng loại máy mà có thể bị hạn chế ở một số chức năng liên quan tới độ cao tối đa, hướng thổi gió và các thiết bị tùy chọn.

4.Dễ dàng điều chỉnh độ cao.

– Trên mỗi góc của thiết bị có một ổ điều chỉnh cho phép dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.

– Nếu cài đặt chức năng điều khiển từ xa không dây, một thiết bị nhận tín hiệu gọn nhẹ sẽ được lắp vào một trong các ổ điều chỉnh.

Tổng đài: (08) 391.834.15

Tư vấn kỹ thuật: 09.1754.7033

09.1754.7033