Chuyên lắp kho lạnh tại Đà Nẵng

Công ty Điện lạnh Phương Trang chúng tôi chuyên cung cấp lắp kho lạnh tại Đà Nẵng, chúng tôi là đơn vị chuyên về điện lạnh công nghiệp, lắp đặt kho lạnh, kho mát, kho trữ đông, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh trữ rau quả , kho lạnh trữ hải sản tại Đà Nẵng. Quý khách tại Đà Nẵng có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt.

Chuyên lắp kho lạnh tại Đà Nẵng
Chuyên lắp kho lạnh tại Đà Nẵng

Dịch vụ lắp kho lạnh tại Đà Nẵng.

Chuyên lắp các loại kho lạnh:

+ Lắp kho lạnh bảo quản ra quả

+ Lắp kho lạnh bảo quản dược phẩm

+ Lắp kho lạnh bảo quản hải sản, kho trữ đông

+ Kho lạnh bảo quản nông sản, bảo quản hoa

+ Và nhiều loại kho lạnh, kho mát, kho đông khác tại Đà Nẵng

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi:

Sau khi nhận tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận tư vấn kỹ thuật sẽ điện thoại tư vấn , đưa ra phương án và chi phí cho việc lắp kho lạnh.

– Ngay khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ điều chuyển thiết bị vật tư đến nơi yêu cầu và tiến hành lắp đặt hay sửa chữa để hoàn thiện. Đồng thời trong suốt thời gian thiết bị hoạt động chúng tôi sẽ cử cán bộ đến giám sát nếu có sự cố chúng tôi khắc phục trong thời gian ngắn nhất đảm bảo cho thiết bị hoạt động liên tục.

– Với những người quản lý đang lo âu về vấn đề tìm được một đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh. Bạn đừng lo và hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, cộng với quy trình lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, giá thành cạnh tranh, và lấy uy tín làm đầu sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Liên hệ lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng:

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tổng đài: 028.39183415 – 09.1754.7033