Cho thuê máy lạnh tại tp Hồ Chí Minh

Công ty Điện Lạnh Phương Trang chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy lạnh, lò vi sóng, tủ lạnh, máy nước nóng, máy giặt. Ngoài những dịch vụ trên chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh để tổ chức sự kiện, tiệc tùng, đám hỏi, tổ chức các hội nghị, và cá nhân thuê máy lạnh để sử dụng trong mùa nắng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh trong mùa nắng nóng chúng tôi đã đầu tư nhiều loại máy lạnh công suất khác nhau.

Chuyên cho thuê máy lạnh với nhiều công suất khác nhau:

  • Cho thuê máy lạnh loại treo tường công suất từ: 1Hp đến 2.5Hp
  • Cho thuê máy lạnh loại tủ đứng công suất từ: 2Hp đến 20Hp
  • Cho thuê máy lạnh loại áp trần và âm trần công suất từ: 2Hp đến 20Hp
  • Cho thuê máy lạnh công nghiệp công suất từ: 5Hp – 50Hp.
cho thuê máy lạnh
Dịch vụ cho thuê máy lạnh điện Lạnh Phương Trang

Lợi ích từ việc thuê máy lạnh :

Lợi ích thứ 1:Việc thuê máy lạnh giúp bạn giảm thiểu chi phí trong việc sửa chữa và bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ nên việc thuê máy lạnh sẽ rẻ hơn chi phí bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Lợi ích thứ 2: Thời tiết nắng nóng chỉ kéo dài từ 3 đến 4 tháng nên các nhu cầu  sử dụng máy lạnh trong mùa nóng thì đây là trong những quyết định đúng đắn nhất.

Lợi ích thứ 3: Nếu quý doanh nghiệp muốn tổ chức hội nghị, sinh hoạt tập thể, tiệc tùng, … thì việc sử dụng máy lạnh trong thời gian ngắn vì vậy việc thuê máy lạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, giúp công việc được diễn ra trong môi trường mát lạnh và sản khoái.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh trong thời gian ngắn của quý khách Điện Lạnh Phương Trang đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể thuê máy lạnh một buổi vài ngày hay vài tháng.

Nếu quý doanh nghiệp thuê máy lạnh để tổ chức sự kiện hay hội nghị tiệc tùng , chúng tôi sẽ cho bộ phận kỹ thuật đến giám sát và khắc phục mọi sự cố nếu có trong quá trình thuê máy lạnh.

Dịch vụ cho thue may lanh của chúng tôi xin được phục vụ tất cả các quý khách là công ty, nhà hàng, gia đình… tại tất cả các Quận tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất đa dạng về máy lạnh công suất khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng máy lạnh mà quý khách thuê.

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ của quý khách để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách .!

 Liên hệ : 08.39183415 – 091.416.1205

 Email: dienlanhtheviet@gmail.com

09.1754.7033