Cho thuê máy lạnh tại Quận Phú Nhuận

Cho thuê máy lạnh tại Quận Phú Nhuận giá rẻ.

Công ty điện lạnh Phương Trang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh, dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh phục vụ tiệc cưới, hỏi, tổ chức sự kiện, hội nghị, … cần thuê máy lạnh để giảm bớt cái nóng oi bức của Sài Gòn. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

HOTLINE : (028) 391.834.15 – 091.416.1205

Dịch vụ cho thuê máy lạnh các loại tại Quận Phú Nhuận.

Quý khách có nhu cầu thuê máy lạnh giá rẻ các loại hãy liên hệ chúng tôi ngay, chuyên cho thuê máy lạnh loại treo tường công suất từ: 1Hp đến 2.5Hp, cho thuê máy lạnh loại tủ đứng công suất từ: 2Hp đến 20Hp, Cho thuê máy lạnh loại áp trần và âm trần công suất từ: 2Hp đến 20Hp, Cho thuê máy lạnh công nghiệp công suất từ: 5Hp – 50Hp.

Cho thuê máy lạnh Quận Phú Nhuận
Cho thuê máy lạnh Quận Phú Nhuận

 Dịch vụ cho thuê máy lạnh chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng.

Điện lạnh phương Trang chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cho thuê máy lạnh tại Quận Phú Nhuận cũng như TP Hồ Chí Minh. Với số lượng máy lạnh nhiều, đủ các loại công suất khác nhau phục vụ cho đám hỏi, cưới, hội nghị,sự kiện ngoài trời,….

Nhu cầu xài máy thật sự chỉ cần thiết trong mùa nóng kéo dài 3 – 4 tháng thôi, nên các gia đình có nhu cầu sử dụng trong mùa nóng thì đây là quyết định đúng khi chọn dịch vụ thuê máy lạnh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh chuyên nghiệp nhất. Có nhân viên phục vụ và trực trong quá trình vận hành máy lạnh cho quý khách tổ chức sự kiện, đảm

09.1754.7033