Các quy trình để vệ sinh máy lạnh

Hầu hết mọi người cho rằng không khí ấm áp từ một chiếc điều hòa của họ quá thấp. Đó không phải lúc nào cũng là nguyên nhân.
Nhiều khi, cửa sổ và thông qua vách tường nên máy lạnh không thể thổi không khí lạnh vì các thiết bị bay hơi và ngưng cuộn hoặc vây làm mát bị tắc. Chi phí làm sạch chuyên nghiệp rất lớn. Nhưng bạn có thể làm toàn bộ công việc cho mình trong khoảng một giờ với một vài chục nghìn trong nguồn cung cấp. Nếu làm sạch không làm các trick, bạn luôn có thể gọi trong một pro (hoặc mua một đơn vị mới hiệu quả hơn). Dưới đây là làm thế nào để làm sạch và vệ sinh một chiếc máy lạnh của bạn. Bạn có thể mua 1 chiếc máy lạnh cũ giá rẻ.

sua-may-lanh-tai-quan-tan-phu
Quy trinh ve sinh may lanh


– Trước tiên loại bỏ các ngăn đựng bộ lọc nhựa / bảng điều khiển trim. Nó thường snaps tắt.
– Sau đó loại bỏ nó từ cửa sổ hoặc trượt nó ra khỏi tường (được giúp đỡ, đó là nặng). Nếu bạn đang làm việc trên một đơn vị cửa sổ, tháo khung gắn kết và các trường hợp. Các vít trường hợp này thường nằm dọc theo cạnh dưới.

Lưu ý: vị trí của bất kỳ vít lẻ dài kể từ khi họ phải quay trở lại trong những điểm giống nhau khi hợp lại. Sau đó thẳng cong làm mát vây với một chiếc lược vây .
Các Frigidaire kit vây lược đưa ra ở đây là giá rẻ và phù hợp với hầu hết các thương hiệu máy điều hòa không khí.
Mua hai cuộn dây máy lạnh
 sạch hơn (một thương hiệu là AC-Safe số AC-920). Máy hút tất cả sự tích tụ có thể nhìn thấy từ cả hai cuộn dây (ảnh 2). Sau đó phun cả hai cuộn dây với sạch hơn (ảnh 3). Trong khi các công trình bọt, làm sạch các cánh quạt với hộ gia đình dọn dẹp và một miếng giẻ. Nếu động cơ quạt có plastic- hoặc cao su trắng vô dầu cổng, bật chúng và siết chặt trong một vài giọt dầu động cơ điện (thuận sử dụng các tàu chở dầu Zoomspout từ zoomspoutoiler.com). Rửa (hoặc thay thế) các bộ lọc không khí và cài đặt lại các đơn vị. Nó chỉ có thể thổi mát rất nhiều. Nếu không, bạn có vấn đề khác!

Công cụ & Vật liệu

Công cụ cần thiết cho dự án này
Có những công cụ cần thiết cho dự án DIY này xếp hàng trước khi bạn bắt đầu vì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và thất vọng.

  • 4-trong-1 tuốc nơ vít
  • Rags
  • Cửa hàng chân không
  • Bạn cũng sẽ cần một chiếc lược vây và găng tay da.

09.1754.7033