Bảo dưỡng sửa chữa máy giặt công nghiệp tại TP HCM

Điện lạnh Phương Trang là đơn vị hàng đầu về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy giặt công nghiệp tại TP HCM. Quý khách có nhu về dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình bảo bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt công nghiệp:

Song song với việc đầu tư trang bị máy giặt công nghiệp phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo trì – bảo dưỡng máy giặt công nghiệp là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy giặt công nghiệp. Việc bảo trì – bảo dưỡng máy giặt hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của máy, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định hoạt động của máy. Góp phần ổn định năng suất giặt là, hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng.
Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong các công tác bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt công nghiệp với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý doanh nghiệp.
Điện Lạnh Phương Trang hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt công nghiệp, sửa chữa máy giặt công nghiệp cho khách sạn, resort, trung tâm giặt là, trường học, bệnh viện trên toàn quốc.

Quy trình bảo dưỡng máy giặt công nghiệp:

– Quy trình bảo dưỡng hàng ngày
– Quy trình bảo dưỡng hàng tuần
– Quy trình bảo dưỡng hàng tháng
– Quy trình bảo dưỡng hàng quý
– Quy trình bảo dưỡng hàng năm

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Điện thoại: 028 35 03 68 73

09.1754.7033